Cá quả xào súp lơ

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    392

VIP Mã số VN85

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 78 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 4.1g
    5.2%
  • Carbs 4.2g
    1.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá sơ chế sạch, lóc lấy thịt (bỏ da, xương, đầu), thái miếng to bản dày chừng 1cm, ướp nước gừng, mắm, hạt tiêu, mỡ nước. Súp lơ cắt thái mỏng rửa sạch. Đậu Hà Lan tước xơ, cắt hai đầu, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ thái miếng mỏng, hành củ thái miếng mọc, dọc hành cắt khúc

    Bước 2

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho cá vào xào săn, xúc ra để riêng. Thêm mỡ vào chảo cho súp lơ, đậu Hà Lan, cà rốt, nấm hương, đảo đều. Nêm mắm, muối, ít nước sôi đảo nhanh, cho mì chính, xuống chút bột đao, đổ cá và dọc hành vào, đảo đều nhanh tay

    Bước 3

    Xào cho đến khi thịt cá trắng, rau củ giữ được màu sắc tự nhiên, thơm dậy mùi của cá xào. Xúc ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi và ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây